Review Xe Đẩy Cho Bé Đi Du Lịch

Các mẹ đã chuẩn bị những gì để bắt đầu một mùa nghỉ mát cùng gia đình và bé cưng của mình chưa?. Ngoài kem chống nắng, và các phụ kiện chăm sức khỏe cho cả nhà thì một chiếc xe đẩy du lịch dành cho bé cưng, để giúp mẹ thoải mái tận hưởng chuyến đi chơi tuyệt vời cùng bé thì tại sao không nhỉ!. Hãy cùng Xe Đẩy Cho Bé điểm qua 5 loại xe đẩy được yêu thích nhất năm 2016 này nhé.

#5 Xe đẩy em bé BaoBaoHao 632

Thay vì phải bồng bế bé trên tay suốt chuyến đi chơi thì một chiếc xe đẩy gọn nhẹ là giải pháp giúp cả mẹ và bé có những giây phút hạnh phúc nhất để tận hưởng chuyến dã ngoại hay du lịch cùng gia đình. và BaoBaoHao 632 là một chiếc xe đẩy như thế, với thiết kế thông minh đầy đủ các chức năng cần thiết như màn che, giá để đồ và màn chống muỗi và hệ thống 2 phanh an toàn, ngoài ra xe có ghế điều chỉnh được cả 3 tư thế nằm, ngả và ngồi tạo cảm giác thoải mái hơn so với việc mẹ phải bế bé trên tay gây mệt mỏi cho cả hai làm mẹ và bé không thể tận hưởng hết chuyến đi chơi xa.

#4 Xe đẩy em bé siêu nhẹ thoáng HQ Store 0TI89

Với màu sắc vui nhộn tươi sáng cùng kiểu dáng gọn nhẹ thì HQ Store 0TI89 là chiếc xe đẩy được tạo ra cho những chuyến đi picnic dã ngoại cùng bé và gia đình.

Tuy kiểu dáng đơn giản nhưng xe cũng rất đầy đủ các tính năng tiêu biểu như chụp chống nắng cao, chỗ ngồi của bé rộng cùng đệm dầy rất êm và thoáng khí, lưng ghế chỉnh được cả ba tư thế nằm, ngả ,ngồi và đặc biệt trọng lượng xe siêu nhẹ chỉ vơi 3.9kg rất dễ dàng gấp gọn cất đi và mang đi chơi xa.

#3 Xe đẩy trẻ em Aprica Magical Air 2014 paradise PK

Với các bố mẹ yêu thích một chiếc xe tầm trung đơn giản chất lượng tốt thì xe đẩy cho bé hiệu Aprica Magical Air 2014 paradise PK  chính là chiếc xe mà bố mẹ đang tìm kiếm.

Mang những ưu điểm như HQ Store 0TI89 và Aprica Magical Air 2014 paradise PK còn có những tính năng đặc biệt như tấm chắn đặc biệt giúp tránh khỏi ánh nắng và tia UV mạnh, chỗ ngồi rộng rãi và thoải mái. Đặc biệt trọng lượng xe rất nhẹ nếu không muốn nói là nhẹ nhất trong các dòng xe đẩy du lịch cho bé chỉ 2.8kg và mẹ cũng có thể gấp gọn xe chỉ với một tay rất thuận tiện cho việc cất giữ và đi chơi xa cùng bé

#2 Xe đẩy trẻ em du lịch gấp gọn theo 2 chiều tay dù Anventure Pliko PK-108R

Được thiết kế gọn nhẹ chỉ 5kg với kiểu dáng và màu sắc tươi sáng như xanh đậm, đỏ, cam,xanh biển. Và xe đẩy Anventure Pliko PK-108R mang tất cả các ưu điểm của các dòng xe mình đã giới thiệu phía trên như có màn che rộng, bánh xe có thể quay 360°… Và đặc biệt so với những loại khác thì Anventure Pliko PK-108R có thể di chuyễn cả 2 chiều giúp mẹ dễ dàng đưa bé vượt mọi địa hình một  cách dễ dàng.

#1 Xe đẩy du lịch đi chơi cho bé Lagi Lg7090W

Và cuối cùng chiếc xe đẩy đang được rất nhiều ba mẹ yêu thích trong những tháng gần đây Lagi Lg7090W.

Cũng như những  chiếc xe đẩy du lịch khác Lagi Lg7090W được thiết kế gọn nhẹ với lưng ghế có thể điều chỉnh 3 tư thế cùng bộ ghế đệm và màn che êm ái thoáng mát, bàn ăn có cả đồ chơi ngộ nghĩnh cho bé và điều đặc biệt khiến Lagi Lg7090W được yêu thích nhất có lẽ vì cái giá quá tốt so với chất lượng xe mang lại.

Magiamgiareview.com

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *